Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó ở các Trường xã Phình Giàng

Chủ nhật - 31/01/2021 14:53
Với tấm lòng nhân ái nhà hảo tâm đã trao đến các em những món quà ý nghĩa.
          Trong những ngày giá rét trên mảnh đất thân thương xã Phình Giàng Báo Điện Biên Phủ phối hợp với công ty TNHH và XNK Trang Việt Anh đã tổ chức chương trao quà cho các học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng lãnh đạo công ty Trang Việt Anh, lãnh đạo báo Điện Biên Phủ.
         Với tấm lòng nhân ái nhà hảo tâm đã trao đến các em những món quà ý nghĩa.

Những chiếc áo ấm đầy tình thương đến với các em.
         Những xuất học bổng dành cho các em học sinh nghèo vượt khó được đại diện công ty Trang Việt Anh trao tặng.
         Với sự trân thành các trường trên địa bàn cảm ơn tấm long hảo tâm của Công ty Trang Việt Anh.

Tác giả bài viết: Trần Đức Hoàng

Nguồn tin: TH Phình Giàng