CHUNG TAY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Thứ bảy - 14/11/2020 11:08
Ngày 27 tháng 10 năm 2020, thầy và trò trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Phình Giàng – Huyện Điện Biên Đông – Tỉnh Điện Biên đã phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ lụt
Ảnh giáo viên và hs quyên góp
anh 1
         Hôm nay ngày 27 tháng 10 năm 2020, thầy và trò trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Phình Giàng – Huyện Điện Biên Đông – Tỉnh Điện Biên đã phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ lụt với tinh thần: “ Lá lành đùm lá rách” và “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”.
         Chúng tôi mong muốn rằng những tấm lòng hảo tâm của thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học phình Giàng sẽ đến tận tay đồng bào miền Trung với thời gian sớm nhất. Những đóng của thầy trò chúng tôi tuy là hành động nhỏ nhưng cũng phần nào sẻ chia cho đồng bào vùng lũ những mất mát mà bà con phải gánh chịu. Chũng tôi mong muốn rằng cơn báo sẽ qua đi để đồng bào miền Trung sớm trở về cuộc sống bình thường.

Tác giả bài viết: Đức Hoàng

Nguồn tin: Phình Giàng