Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ việt nam

Thứ sáu - 30/10/2020 11:41
Các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ việt nam (20/10/1930- 20/10/2020)
bóng chuyền
          Để hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Thầy và trò Trường PTDTBT-TH Phình Giàng đã tham gia tích cực các hoạt động mà công đoàn ngành cũng như công đoàn trường phát động bằng những việc làm và hành động cụ thể trong các hoạt động phong trào nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động bề nổi của nhà trường.
          Với phương châm tự tạo niềm vui cho nhau để cùng hoàn thành tốt công việc chuyên môn, đưa chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao. Không kể thời tiết vùng cao khắc nghiệt mưa bão thất thường, các thầy cô đã nỗ lực đảm bảo ngày giờ công làm việc hiệu quả. Ngoài thời gian lên lớp các thầy cô cùng nhau xây dựng tu sửa cơ sở vật chất trường xanh sạch đẹp hơn, lúc nghỉ ngơi cùng nhau giao lưu bóng chuyền, bóng đá, cầu lông… để nâng cao sức khỏe.
           Trong không khí cả nước cùng chung vui kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trường PTDTBT-TH Phình Giàng đã tổ chức tọa đàm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam với nội dung gần gũi, thiết thực liên quan đến việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi bình đẳng giới cho chị em phụ nữ…
Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động kỷ niệm 90 năm than lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam của Trường PTDTBT-TH Phình Giàng.
Lao động xây dựng cơ sở vật chất
bóng chuyền
Giao lưu bong chuyền
Sinh hoạt chuyên môn, Tọa đàm