KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ sáu - 11/12/2020 07:50
Ngày 20 tháng 11 năm 2020 trường PTDTBT TH Phình giàng long trọng tổ chức ngày tết của các thầy cô giáo trong niềm hân hoan phấn khởi của thầy cô và các em học sinh.
hình ảnh trên mạng
        Ở bất kỳ thời đại nào, nghề nhà giáo vẫn không so bì được với nghệ sỹ về sự nổi tiếng, với doanh nhân về sự giàu có, với nhiều nghề khác về sự đủ đầy. Nhưng, cũng ít ai giàu có hơn những người thầy về tình cảm. Trước đây, làm thầy có nghĩa là làm bạn với bảng đen, phấn trắng. Ngày nay, hình ảnh người giáo viên đã gắn với những phương tiện giảng dạy hiện đại. Có thể ở đâu đó, những câu chuyện không hay về thầy cô gây những dư luận không hay. Nhưng, người Việt Nam vẫn luôn truyền thống tôn sư trọng đạo từ ngàn xưa. Thật hạnh phúc cho những người thầy khi có thêm một ngày Tết của riêng mình, để tràn ngập trong hoa và những lời chúc mừng của học sinh, phụ huynh và sự quan tâm của các cấp
ảnh biên
Hình ảnh cô giáo Hoàng Thị Biên nhận bó hoa tươi thắm
ảnh chúc tết
Lời chúc mừng của các cấp lãnh đạo tới các thầy cô cụm trường Phình giàng.
              Thật vinh dự cho những người thầy khi được nhìn các lứa học sinh của mình khôn lớn trưởng thành, bay đi khắp các phương trời. Thật xúc động khi có những người thầy lớn, khi nằm xuống được các thế hệ học trò nghiêng mình trước trí tuệ và nhân cách. Mọi dòng sông lại đổ về với biển. 20/11 là dịp tỏ bày những tình cảm đẹp nhất tới thầy cô. Một số lời chúc chân thành: "Nhân ngày 20/11  xin gửi tới thầy cô trong trường PTDTBT TH Phình giàng và các thầy cô trên mảnh đất hình chữ S những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và ngày càng có nhiều nhân tài làm giàu cho đất nước,  xin cảm ơn tất cả các thầy các cô đã dạy dỗ những thế hệ học sinh  trở thành một công dân tốt. Không biết nói gì hơn xin tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm  thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.

Tác giả bài viết: Quàng Trung

Nguồn tin: Phình Giàng