TH Phình Giàng để đưa trường lên chuẩn quốc gia mức độ I.

Thứ hai - 28/12/2020 10:39
Mỗi thầy cô luôn tâm huyết nhiệt tình trong các hoạt động mình được giao, kết thúc mỗi giờ lên lớp là thay trang phục và cùng nhau trồng hoa, xây dựng các khu vui chơi cho học sinh.

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, trường PTDTBT TH Phình Giàng  quyết tâm tu sửa, chỉnh trang khuôn viên trường lớp và xây dựng cơ sở vật chất để đưa trường lên trường chuẩn mức độ 1 vào năm học 2021 - 2022.

Mỗi thầy cô luôn tâm  huyết nhiệt tình trong các hoạt động mình được giao, kết thúc mỗi giờ lên lớp là thay trang phục và cùng nhau trồng hoa, xây dựng các khu vui chơi cho học sinh.

Sau một thời gian chăm chỉ, tâm huyết trường đã khăn trang hơn và đẹp hơn. Mỗi thầy cô là tấm gương để các em học sinh học tập cùng nhau tư sửa, xậy dựng trường xanh – sạch – đẹp.

Một số ảnh sau khi hoàn thành công tác tu sửa.

Tác giả bài viết: Ma nhung

Nguồn tin: Phình Giàng