THẦY CÔ CÙNG NHAU VỆ SINH VÀ LAO ĐỘNG .

Chủ nhật - 20/06/2021 09:05
Vào thời điểm cuối tháng 4/2021 đầu tháng 5, khi học kì II của năm học 2020-2021 sắp kết thúc, thì dịch covid lại bùng phát với những diến biến phúc tạp.
hình ảnh thầy cô nhà trường đang lao động
        Trong bối cạnh dịch bệnh diễn biến kéo dài, khó lường, Theo ban chỉ đạo của ban giáo hiệu nhà trường việc học tập của các em học sinh được đảm bảo về thời gian, chất lượng, cũng như an toàn về bệnh dịch. Trong đó giáo viên có nhiệm vụ tuyên chuyền và khuyến cáo toàn thể phụ huynh, học sinh luôn thực  hiện tốt 5k… đồng thời giáo viên luôn theo dõi báo cáo tình hình sức khỏe của giáo viên học sinh hàng ngày.
        Trong những ngày cuối năm dịch đang bắt đầu tăng mạnh trên địa bàn tỉnh Điện Biên cùng nhau chống dịch toàn bộ giáo viên trong nhà trường ở lại trường không di chuyên lại nhiều cùng nhau phòng chống dịch đúng theo quy định của phòng đưa ra.
Trong những ngày cùng nhau chống dịch các thầy cô đã cùng nhau vệ sinh trường lớp sân trường để đảm bảo vệ sinh.
Mỗi ngày các thầy cô đến trường đúng ngày giờ công lao động  cùng nhau vệ sinh phòng học, nhà ăn, ………..
        Vì tương lai con em chúng ta  mỗi thây cô chung tay góp sức về cơ sở vật chất của trường giúp trường mỗi năm một hoàn thiện hơn khang trang đeph đẽ hơn để chuẩn bị đón những lưa tuổi học trò tiếp theo của năm học mới.
         Các thầy cô luôn cố gắng sau mỗi năm học hoàn thiện thêm về cơ sở vật chất.
       Ngoài mỗi công việc hàng ngày các thầy cô còn cùng nhau tập chung vệ sinh chăn màn cho học sinh sau kì nghỉ hè.Thầy cô luôn một tấm gương nỗ lực trong công tác dạy học và lao động. Cùng nhau góp sức để có một môi trường xanh – sạch-đẹp.

Ngoài những giờ  trên bục giảng ra các thầy cô còn cùng  nhau tu sử cơ sở vật chất trường học cho hoàn thiện mỗi ngày càng khang trang sạch đẹp  hơn. Mọi giáo viên nhân viên trong nhà trường luôn  có ý thức và tinh thần sẵn  sàng  được huy động trong công tác chống dịch tham gia các hoạt động chung vì cộng đồng.chấp hành mọi nội quy của đảng và nhà trường đua ra cùng nhau thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch. Không tự tập trong cơ quan, khi đến trường và ra ngoài luôn thực hiện 5k, chung tay phòng chống dịch.

Tác giả bài viết: Ma nhung

Từ khóa: lao động