NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA EM

Thứ tư - 03/03/2021 08:12
“Em yêu trường em” đó là cảm nhận chung của các em học sinh lớp 3a1 trường PTDTBT TH Phình Giàng. Đa số các em là học sinh bán trú, đến trường các em tham gia đầy đủ các hoạt động học tập, sinh hoạt hàng ngày.
cổng trường
       Ngoài giờ học trên lớp các em còn hăng hái tham gia trồng rau và chăm sóc rau. “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” niềm vui hiện lên trên từng khuôn mặt các em.
           Chính sự yêu thương của các thầy cô giáo đã tạo cho các em sự tin tưởng, yên tâm học tập và sinh hoạt tại trường. Bên cạnh đó là sự đoàn kết của các bạn trong lớp không phân biệt nam hay nữ, dân tộc Mông hay Khơ mú. Đây là động lực thúc đẩy các em luôn cố gắng rèn luyện học tập và rèn luyện nhân cách của người học sinh.
Một số hình ảnh của học sinh lớp 3a1 ngoài giờ học.
            Cảm xúc của các em bên những luống rau xanh mướt, đó là sự hứng khởi của các em nhìn thấy thành quả lao động.

Các em cùng nhau nhổ cỏ, chăm sóc cho cây Xoài.
          Niềm vui của các em trong giờ ra chơi “vừa học, vừa làm, vừa chơi” đó là niềm vui của các em ở ngôi trường mến yêu, ngôi nhà thứ hai của các em.

Tác giả bài viết: Mai Linh

Từ khóa: ngôi nhà thứ hai