Công tác làm thêm phòng ở phục vụ học sinh bán trú

Thứ hai - 09/03/2020 22:25
image001(17)
Năm học 2019-2020 trường PTDTBT THCS Nong U có 276 học sinh, trong đó 167 học sinh bán trú. Những năm gần đây, nhờ có mô hình bán trú mà học sinh tại các bản xa đã tích cực đến trường. Tỷ lệ học sinh bỏ học đã giảm đáng kể và chất lượng giáo dục của nhà trường cũng được nâng lên. Đó cũng là tín hiệu vui đối với các trường học ở vùng cao.

Năm học này, do dãy nhà cũ của học sinh ở trật trội nên ngay đầu năm học mới, được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường đã tiến hành giải phóng mặt bằng để triển khai thực hiện công trình, làm thêm phòng ở cho các em.

Với sự nỗ lực của các đồng chí giáo viên, nhân viên nam nhà trường kết hợp cùng học sinh, chỉ trong tuần 6, 7 nhà trường đã dựng xong phòng ở cho các em. Chỗ ở học sinh được hoàn thiện một cách nhanh chóng. Các em học sinh bán trú giờ đây có chỗ ở rộng rãi. Giúp các em yên tâm ăn ở sinh hoạt tại trường.