Chào mừng ngày QĐND VN 22/12/1944- 22/12/2022

Thứ sáu - 08/01/2021 08:10
Hưởng ứng phong trào thi đua sôi nổi chào mừng 76năm ngày thành lập QĐND VN 22/12/1944- 22/12/2022. Liên đội trường PTDTBTTH PHÌNH GIÀNG đã có rất nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng.
hưởng ứng ngày QĐND

Thầy và trò nhà trường đã được nghe ôn lại truyền thống 76 năm vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Trải qua 76 phát triển và trưởng thành, Quân đội của chúng ta ngày càng hùng mạnh,  hiện đại, xứng tầm sánh ngang cùng các cường quốc trên thế giới. Để đạt được những thành quả đó, là sự vất vả, đổ bao xương máu của các thế hệ cha anh đi trước. Qua bài phát biểu ôn lại truyền thống về ngày 22/12, tất cả các em học sinh đã có thêm kiến thức  về lịch sử  và lòng tự hào về thế hệ cha ông của chúng ta.
                 Tại trường, tất cả học sinh còn được nghe ôn lại những trang lịch sử hào hùng của dân tộc, ngày thành lập QĐNDVN 22/12 qua các bản tin măng non của Liên đội, qua tiết sinh hoạt dưới cờ, qua giờ sinh hoạt Sao Nhi đồng…
                  Những ngày cuối cùng của tháng 12 sắp đi qua, tất cả học sinh trường PTDTBTTH Phình Giàng vẫn luôn luôn cố gắng và phấn đấu học tập, rèn luyện tu dưỡng đạo đức để xứng đáng với những sự hi sinh cao cả mà cha ông ta đã ngã xuống vì hòa bình dân tộc, vì tương lai của đất nước.

Nhà trường đã học tập các chú bộ đội trồng những luống rau xanh cung cấp thực phẩm sạch cho học sinh bán trú toàn trường.

Tác giả bài viết: Trần Đức Hoàng

Nguồn tin: Phình Giàng