Các em học sinh khối 6 chia sẻ về mục đích học tập

Thứ ba - 10/03/2020 20:11
Các em học sinh khối 6 chia sẻ về mục đích học tập
Bước vào một chặng đường học tập mới, các em học sinh khối 6 không khỏi bỡ ngỡ; đồng thời các em cũng rất hào hứng khi được chia sẻ về mục đích học tập của bản thân.

Trong tiết học Giáo dục công dân, cô giáo Vũ Thị Quỳnh  đã hướng dẫn các em học sinh bày tỏ về ước mơ của mình cũng như mong muốn đóng góp cho gia đình, nhà trường và xã hội. Đây chính là cơ hội để các em thể hiện quan điểm, góc nhìn của một học sinh chủ động trong việc định hướng tương lai của bản thân. Đồng thời, qua đó, các em xác định đúng động lực học tập, sự quan tâm đối với gia đình và mọi người xung quanh.

Tìm hiểu bản "Tuyên ngôn sứ mệnh cá nhân" của các em, chúng ta thấy được vẻ đẹp lấp lánh từ ước mơ trẻ thơ, từ mục tiêu phấn đấu trong học tập và cuộc sống của những công dân nhỏ tuổi nhưng đầy quyết tâm trước một chặng đường mới.

Nguồn tin: PTDTBTTHCS Non