CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

NGÔI TRƯỜNG CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới, năm học mới 2022 -2023 trường PTDTBTH Phình Giàng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng.

Hôm nay, tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu, khiến các em học sinh, thầy cô giáo vô cùng háo hức! Bản thân tôi và các em học sinh cảm thấy thật may mắn, hạnh phúc khi được học tập và vui chơi dưới ngôi trường này, trường PTDTBT TH Phình Giàng mới ngày nào các em còn bỡ ngỡ, rụt rè bước chân vào lớp 1 mà hôm nay em đã thấy mình trưởng thành lên rất nhiều, là học sinh lớp 5. Đó là nhờ sự giúp đỡ, dạy bảo tận tình của quý thầy, cô giáo.

Dưới ánh đèn khuya, bàn tay gầy gầy, xương xương cầm bút viết từng chữ xinh xắn trên trang giấy trắng. Kiến thức của các em ngày càng sâu rộng là nhờ công lao của thầy cô. Các em biết rằng, vì tương lai tươi sáng của các em, vì muốn đất nước ngày càng tươi đẹp hơn, Thầy cô đã dâng hiến cuộc đời, tuổi thanh xuân của mình.

Trong không khí tưng bừng ấy, Phòng giáo dục và đào tạo đã động viên khích lệ tinh thần của Ban giám hiệu, cũng như tất cả các thầy cô giáo trong nhà trường

Thầy giáo Nguyễn Văn Cường động viên và tặng hoa, quà lưu niệm cho nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Văn Cường trao giấy khen của UBND huyện cho các thầy cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021.2022

Đó là niềm tự hào, là động lực để mỗi thầy cô giáo và các em học sinh cố gắng hoàn thành nhiệm vụ từng ngày.

Tổ khối 5-TH Phình Giàng