Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử của trường PTDTBTTH Phình Giàng

Điện Biên: Các cơ sở giáo dục tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2

Thứ bảy - 14/03/2020 21:06
GD&TĐ - UBND tỉnh Điện Biên vừa có công văn hỏa tốc yêu cầu các cơ sở giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) trên địa bàn tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng, chống dịch Covid-19.
Điện Biên: Các cơ sở giáo dục tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2
GD&TĐ - UBND tỉnh Điện Biên vừa có công văn hỏa tốc yêu cầu các cơ sở giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) trên địa bàn tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng, chống dịch Covid-19.
 
Điện Biên cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2 Điện Biên cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2
 

Công văn số 343/UBND-KGVX do ông Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên ký ban hành ngày 15/2 nêu rõ: Các cơ sở giáo dục từ mầm non đến Trung học phổ thông, các Trung tâm: Giáo dục thường xuyên, ngoại ngữ - Tin học, Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, các trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học đến hết tháng 2. Đối với lưu học sinh Lào đang về nước nghỉ Tết, các Trường Cao đẳng thông báo tiếp tục nghỉ và chỉ sang Điện Biên học tập khi có thông báo của nhà trường, tùy diễn biến tình hình dịch bệnh UBND tỉnh sẽ xem xét quyết định cho sinh viên nghỉ học và có thông báo kịp thời.

Tại các công văn ban hành trước đó, UBND tỉnh Điện Biên cũng giao Sở Ngoại vụ có văn bản thông báo cho Sở ngoại vụ các tỉnh Bắc Lào để báo cáo lãnh đạo các tỉnh Bắc Lào về nội dung trên. Đồng thời Sở Ngoại vụ sẽ phối hợp với Sở GD&ĐT, Y tế thông báo cho lưu học sinh Lào tiếp tục sang học trở lại khi đủ điều kiện.

Tại công văn số 343, UBND tỉnh Điện Biên đã giao Sở GD&ĐT, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thông báo kịp thời về thời gian nghỉ học đến học sinh, sinh viên, học viên và gia đình biết, thực hiện. Đồng thời yêu cầu hai Sở trên phối hợp chặt chẽ với ngành Y tế, UBND các huyện, thị xã, thành phố trong việc theo dõi diễn biến tình hình dịch Covid-19 để chỉ đạo các cơ sở GD&ĐT tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Song song với đó, tiếp tục hướng dẫn học sinh, sinh viên, học viên và gia đình cách phòng, chống dịch bệnh và quản lý học sinh, sinh viên tại gia đình.

UBND tỉnh Điện Biên cũng yêu cầu các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể tỉnh và chính quyền các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh tiếp tục phối hợp thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.


 

Tác giả bài viết: Minh Thịnh

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

Doi CTGDPT
Bảng xếp hạng thi đua tuần
Tên lớp Xếp hạng
1A1 1
1A2 2
2B1 3
Xem chi tiết
THÀNH VIÊN
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay63
  • Tháng hiện tại1,404
  • Tổng lượt truy cập163,821
Lịch kiểm tra
KH
Sổ liên lạc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính