Trường PTDTBT TH Phình Giàng tổ chức Hội khỏe Phủ Đổng cấp trường

Thứ sáu - 18/12/2020 18:33
Trường PTDTBT TH Phình Giàng đã xây dựng kế hoạch và tổ chức tuyển chọn vận động viên để tham gia hội thi tuyển chọn của huyện với các nội dung đa dạng, phong phú.
hình ảnh học sinh kéo co
            Thực hiện theo công văn số 1081/KH- PGDĐT Điện Biên Đông ngày 30 tháng 11 năm 2020, kế hoạch Tổ chức Hội thi tuyển chon vận động viên huyện Điện Biên Đông tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, trường PTDTBT TH Phình Giàng đã xây dựng kế hoạch và tổ chức tuyển chọn vận động viên để tham gia hội thi tuyển chọn của huyện với các nội dung đa dạng, phong phú.
hk 1

Đây là năm thứ hai Trường PTDTBT TH Phình Giàng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, thiết thực, bổ ích, để các em học sinh phát huy sức trẻ, hướng tới mục tiêu “nhanh hơn - xa hơn - cao hơn”, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất trong nhà trường, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
hk 2

Trong hội thi là các màn trình diễn ấn tượng của các đội bóng đá như: các em học sinh đến từ khối 4, khối 5, màn thi đấu kéo co của các em khối 1,2,3. Đồng thời, các vận động viên học sinh nhà trường đã tranh tài sôi nổi ở 02 môn thi đấu là đá cầu và cầu lông và một số môn thi đấu khác, được thầy cô và học sinh toàn trưởng cổ vũ nhiệt tình.
             Kể từ khi đi vào hoạt động, trường PTDTBT TH Phình Giàng luôn xác định rõ tầm quan trọng của việc rèn luyện nâng cao thể chất là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh của nhà trường. Hội khỏe Phù Đổng năm nay cũng là dịp để nhà trường đánh giá về công tác giáo dục thể chất, tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao trình độ, tổ chức giảng dạy của đội ngũ giáo viên thể dục. Đồng thời, phát hiện, tuyển chọn những học sinh có năng khiếu, thi đấu đạt thành tích cao để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Lò ngoan

Từ khóa: hội khỏe